Công Ty Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất Miền Nam

Thông tin sản phẩm
Ngày nay nhu cầu trang trí và làm đẹp cho nhà cửa, văn phòng của mọi người đang ngày càng cao. Để đáp ứng lại tiêu chí lựa chọn bức tranh phù hợp với không gian, màu sơn, kiến trúc nội thất thì tranh treo tường 3D sẽ làm cho không gian trang trí nhà cửa của bạn trở nên bắt mắt và mang đậm phong cách riêng của chủ sở hữu. 
Với hiệu ứng 3D trong quá trình in sẽ làm cho hình ảnh trở nên chân thực, sắc nét và đầy sinh động giúp cho không gian của ngôi nhà như được tỏa sáng có điểm nhấn khiến cho bạn có cảm giác thoải mái và thư giãn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
Mỗi bức tranh đều trải qua những khâu kiểm nghiệm khắt khe để cho ra 1 sản phẩm xứng tầm đẳng cấp. Với sự tỉ mỉ khéo léo các nghệ nhân đã điêu khắc tinh xảo làm cho giá trị bức tranh không thể lẫn với bất kì loại tranh nào khác.
Dưới đây là những mẫu tranh treo tường 3D giá cả hợp lý với nhiều chủ đề và kích thước đa dạng cho các bạn tham khảo : 
 
Tranh cửu ngư - phát tài, sinh lộc, may mắn, thành đạt trong kinh doanh.
Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.
 
Cửu ngư đồ : là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa  ‘cửu' là chín và  ‘cửu' là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài. 
 
Cá chữ Hán là "ngư" , âm đọc là " Yu" đồng âm với "dư" (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "có", tức giàu có : dư ăn dư để
HOTLINE
084 354 7777
Mr.Hữu 084 354 7777
facebook Chat với chúng tôi